Mua ghế massage loại nào tốt nhất?

Ngày đăng 13/03/2019 14:35

Ghế massage hiện nay được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích sức khỏe mà nó đem lại cho người sử dụng. Và để đápứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, rất nhiều hãng ghế đã nghiên cứu, cải tiến, sản xuất nhiều dòng máy massage tự động với nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, thông minh. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện một số dòng máy kém chất lượng khiến người mua khó khăn trong lựa chọn. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề nên mua ghế massage loại nào tốt?

 

Image result for ghế massage

 

Vậy  mua ghế massage loại nào là tốt?

Với sự đa dạng và phổ  biến của ghế massage hiện nay, trả lời câu hỏi trên không đơn giản vì cần cân nhắc nhiều vấn đề. Để mua được 1 chiếc ghế massage tốt và phù hợp các bạn cần xác định 1 số vấn đề sau.

 Mua theo nhu cầu

Trước hết, chúng ta cần xác định rõ nhu cầu của bản thân và gia đình khi mua ghế massage. Nếu nhu cầu cao và đa dạng, bạn nên mua những dòng máy hiện đại, tích hợp nhiều tính năng như: Ghế massage Okasa OS-468, ghế massage Kiwami 4D-970 Japan...

Ngược lại, nếu nhu cầu đơn giản thì có thể lựa chọn dễ dàng hơn với những dòng máy bình dân. Hoặc chuyên sâu cho 1 chức năng nào đó như massage chân, massage lưng.

 

Image result for ghế massage

Theo khả năng

Tiếp đó, các bạn cần căn cứ vào khả năng chi trả. Một chiếc ghế tốt, hiện đại nhưng vượt quá khả năng tài chính sẽ đem lại cho bạn một áp lực trong việc sinh hoạt và chi tiêu sau này.

Để hạn chế rào cản tài chính, nhiều người sử dụng phương thức thanh toán trả góp, đó cũng là một phương án nên cân nhắc. Tuy nhiên cần lưu ý về thời hạn cũng như số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng.

Chọn ghế theo thương hiệu, xuất xứ

Một chiếc  ghế massage có thương hiệu toàn cầu, với uy tín về chất lượng  máy cũng như dịch vụ chăm  sóc khách hàng tốt thì sẽ là một chiếc ghế tốt. Hiện nay có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất ghế massage, như Okasa, Kiwami.

Người tiêu dùng Việt Nam nói chung có tâm lý đặc biệt ấn tượng và yêu thích các ghế massage chính hãng của Nhật Bản - chiếc nôi của ghế massage. 

 

Image result for ghế massage okasa

 

Chú ý những công nghệ tích hợp

Một chiếc ghế massage tốt còn được đánh giá thông qua các tính năng, công nghệ được thiết kế cho máy.

- Con lăn: Hiện nay con lăn dùng cho máy hiện đại là con lăn 3D, 4D, thậm chí 5D… Đây là chi tiết quan trọng nhất của ghế massage. Những con lăn được sử dụng quyết định đến khả năng mô phỏng thao tác  massage của tay người có chính xác và  hoàn hảo hay không? Những con lăn 2 chiều ít được sử dụng bởi sự hạn chế trong kĩ thuật xoa bóp.

- Túi khí: Túi khí cũng cần được quan tâm vì chất lượng ghế cũng chịu ảnh hưởng bởi thiết kế khí.

- Các tính năng khác như: hồng ngoại, body scan, không trọng lực, điều khiển  thông minh… cũng cần được xem xét và đánh giá giá chất lượng cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của  máy.

Image result for ghế massage okasa

 

Chế độ hậu mãi

Một dòng ghế tốt còn được đánh giá bởi các chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi. Việc thời gian bảo hành lâu, cơ sở bảo hành được triển khai rộng chính là một điểm cộng cho dòng máy mà bạn lựa chọn. Với việc các điểm phân phối - bảo hành rộng rãi, bạn còn có thể nhanh chóng sửa chữa máy khi có trục trặc hoặc dễ dàng tìm được linh kiện thay thế đồng bộ, chính hãng.

 

Trên đây là những vấn đề cơ bản bạn cần đặt ra khi quyết định chọn mua ghế massage loại nào để từ đó chọn được sản phẩm ưng ý, sử dụng lâu dài cho cả gia đình. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn có thể tìm được 1 chiếc ghế massage ưng ý cho bản thân và gia đình!

 


Bài viết khác