Công ty nào bán ghế massage chính hãng

Ngày đăng 04/11/2019 15:49

Công ty nào bán ghế massage chính hãng đây là câu hỏi mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng đau đáu khi có nhu cầu tìm mua cho bản thân và gia đình một chiếc ghế massage toàn thân.

Công ty nào bán ghế massage chính hãng

cong-ty-nao-ban-ghe-massage-chinh-hang

Trên thực tế có trường hợp một số đơn vị làm ăn thiếu minh bạch, nhập ghế massage kém chất lượng về nhưng gắn nhẵn mác hàng của các thương hiệu nổi tiếng hoặc na ná, gây nhầm lẫn cho người mua, nhằm mục đích trục lợi cá nhân.
Để mua được ghế massage chính hãng, hàng của các thương hiệu nổi tiếng, trước tiên người tiêu dùng phải tỉnh táo, các bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau:

- Xác định các thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Hãy tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tham khảo thông tin từ những người dùng trước... Hãy lưu lại 3 - 5 cái tên - những thương hiệu xứng đáng để bạn bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu chi tiết hơn.

cong-ty-nao-ban-ghe-massage-chinh-hang-1

- Trên trang chủ các nhà sản xuất bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin về các nhà phân phối tại Việt Nam, hoặc có thể hãng trực tiếp phân phối mà không thông qua các đại lý trung gian.

- Tìm một cửa hàng gần nơi bạn đang sinh sống để dùng thử sản phẩm. Tại đây bạn có thể yêu cầu nhân viên cung cấp Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) của thiết bị. Bạn có thể ngồi thử một số mẫu để xem chất lượng có đúng như quảng cáo, có đúng như bạn hình dung hay không.

cong-ty-nao-ban-ghe-massage-chinh-hang-2

- Bạn có thể thử một số cửa hàng của các thương hiệu khác nhau để có thể so sánh sản phẩm tại các phân khúc khác nhau của 1 hãng, các sản phẩm trong cùng phân khúc của hãng so với nhau, và so với hãng khác.

- Khi đã tìm được cho mình một chiếc ghế massage ưng ý bạn cũng nên tham khảo thêm về chính sách bảo hành, bảo trì, mua trả góp (trong trường hợp bạn không đủ tiền để thanh toán 1 lần).

cong-ty-nao-ban-ghe-massage-chinh-hang-3

Khi có nhu cầu mua ghế massage chính hãng tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo Daiviet Sport. Tại đây bạn có thể trải nghiệm Kiwami 4D-970 Japan - một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Bên canh đó bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm ghế massage công nghệ Nhật Bản, với các phân khúc giá rất đa dạng, từ giá rẻ - tầm trung - cho đến cao cấp. Đây là các sản phẩm được nhập chính hãng từ Okasa - một trong những thương hiệu ghế massage được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Khi đến với Daiviet Sport bạn hoàn toàn yên tâm về ghế massage chính hãng, chung tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các giấy tờ liên quan, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế.

cong-ty-nao-ban-ghe-massage-chinh-hang-4

Tự tin với chất lượng của sẩn phẩm, Daiviet Sport sẵn sàng bảo hành cho người mua lên tới 06 năm, 1 đổi 1! Bên cạnh đó bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như Giao hàng miễn phí, mua trả góp, bốc thăm trúng thưởng...

Mua ghế massage tại Daiviet Sport bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như trong quá trình sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:.

Daiviet Sport Hà Nội.

Số 125 Vũ Tông Phan - Q.Thanh Xuân.

Điện thoại: 02462.605.567 - 097 2854 384.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ gia đình, thiết bị thể dục công viên.