Tư vấn: Mua ghế massage tặng ông bà cha mẹ

Ngày đăng 19/06/2019 12:04

Vào mỗi dịp lễ, bạn đều mong muốn có thể chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ - những người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng bạn nên người để thể hiện tình cảm cũng như lòng biết ơn. 

Mỗi món quà đều có một ý nghĩa riêng và nó thể hiện tâm tư của người tặng quà. Món quà dành cho ông bà, cha mẹ không gì có thể tuyệt vời bằng một món quà sức khỏe. 

Tuy nhiên, chọn món quà nào để ý nghĩa và thiết thực thì không phải là điều dễ dàng. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một món quà dành tặng cho ông bà, cha mẹ đó chính là một chiếc ghế massage toàn thân

Tại sao chúng ta nên tặng ghế massage toàn thân cho ông bà, cha mẹ?

Thứ nhất, ông bà, cha mẹ đều là những người lớn tuổi, các cơ quan trong cơ thể không còn hoạt động tốt nữa, nhất là xương khớp. Xương khớp sau tuổi 50 dần bước vào quá trình lão hóa, dịch khớp cũng tiết ít hơn khiến cho việc vận động, đi lại trở nên khó khăn. 

Tư vấn: Mua ghế massage tặng ông bà cha mẹ

Thêm vào đó, các căn bệnh như đau nhức xương khớp, viêm khớp, tim mạch, huyết áp,… lúc nào cũng thường trực khiến cho việc tập luyện thể dục cũng không thể duy trì thường xuyên. Mỗi khi trái gió, trở trời, đau nhức xương khớp muốn có con cháu bên cạnh đấm lưng xoa bóp cũng khó khăn vì con cháu người bận rộn với gia đình riêng, người bận mưu sinh kiếm tiền.

Ghế massage toàn thân lúc này chính là một lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi. Một số công dụng của ghế massage là: đả thông kinh mạch, điều hóa khí huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tim mạch, xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống,… 

Với món quà này, các cụ có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để xua tan những cơn đau nhức mà không cần nhờ người xoa bóp.

Mặt khác, các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, khi sử dụng ghế massage, cơ thể con người sẽ sản sinh ra hormone endorphin – một chất giúp ức chế căng thẳng, khiến tinh thần thư giãn, giảm thiểu stress và hạnh phúc hơn. Nhờ vào việc này, chất lượng giấc ngủ của người cao tuổi sẽ được cải thiện, người cao tuổi sẽ ngủ sâu và ngon hơn. Từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lý do thứ hai mà bạn nên lựa chọn ghế massage làm món quà cho ông bà, cha mẹ là hiện nay, ghế massage toàn thân đã trở nên vô cùng phổ biến. Thị trường ghế massage toàn thân cũng vô cùng đa dạng, giá cả dao động từ 30 – 100 triệu đồng, thiết kế, mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình một món quà phù hợp. 

Với người cao tuổi, nếu như không có nhu cầu sử dụng các chế độ massage chuyên sâu thì có thể tham khảo những sản phẩm trong mức giá từ 30 – 40 triệu đồng. 

Với mỗi phân khúc giá, các sản phẩm đều có thiết kế và chức năng riêng phù hợp với nhu cầu của bạn nên bạn cần xem xét, cân nhắc và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với người sử dụng.