Máy chạy bộ điện tốt nhất cho gia đình bạn

Ngày đăng 28/08/2019 17:21

Lựa chọn và trang bị cho gia đình 1 chiếc máy chạy bộ điện, phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao chưa bao giờ là điều đơn giản. Bởi đây là thiết bị điện với rất nhiều tính năng và công dụng. Và không phải ai cũng có hiểu biết chuyên sâu về thiết bị chăm sóc sức khỏe này.

Máy chạy bộ điện tốt nhất cho gia đình bạn

Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ cách nhận biết máy chạy bộ điện tốt nhất cho gia đình bạn, giúp các bạn có nhiều thông tin hơn, lựa chọn được máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu nhé.

Máy chạy bộ điện DV-1818

Đây là mẫu máy chạy bộ điện đa năng nằm ở phân khúc cao cấp. Chỉ với 17.100.000 bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 máy chạy bộ được trang bị động cơ mạnh mẽ lên tới 3HP.

Động cơ khủng cho phép máy thay đổi tốc độ từ 1 - 18 km/h. Với vùng chạy lên tới 1300 x 480 mm, độ dày bàn chạy 25 mm, hoàn toàn vượt trội so với các máy chạy bộ thông thường. Bên cạnh đó độ nghiêng của máy có thể thay đổi từ 0 - 15% hoàn toàn tự động. 

Sự thay đổi tốc độ và độ dốc có thể đạt được một cách dễ dàng thông qua các nút bấm ở bảng điều khiển và tay máy. 

Động cơ lớn kết, chạy êm, hợp với khung sườn vững chãi mang đến cảm giác rất đầm máy cho nguời sử dụng. Ngoài 12 chương trình tập được cài đặt, người dùng còn có thể thiết lập các bài tập theo ý thích dựa trên các lựa chọn về tốc độ, độ dốc, thời gian.

Cho dù mục đích luyện tập của bạn là gì? Giảm cân, thon gọn cơ thể, sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt... Thì các bài tập đi bộ, chạy bộ, trên đường bằng, băng đồng, vượt dốc mà máy mang lại sẽ giúp các bài tập trở nên đa dạng, phù hợp với yêu cầu luyện tập. Bên cạnh đó, các thông số tốc độ, độ dốc, thời gian, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim cũng sẽ được cảm biến ghi lại và hiển thị trên bảng đồng hồ. Dựa trên các thông số này người dung có thể điều chỉnh việc tập luyện khoa học và hiệu quả, nhằm đạt được mục tiêu tập luyện 1 cách tốt nhất.

Là mẫu máy chạy bộ đa năng, nên ngoài tính năng đi bộ, chạy bộ, DV-1818 còn được lắp thêm khung gập bụng, đầu rung massage. Sau các bài tập chạy người dùng có thể sử dụng khung tập bụng để tập các bài tập chuyên sâu cho vòng 2, đốt mỡ nhanh chóng, làm săn chắc cơ bụng. Đầu rung với đai massage sẽ giải tỏa sự căng cơ sau khi tập luyện, mang đến sẽ thư giãn cần thiết.

Có thể nói máy chạy bộ điện DV-1818 rất phù hợp với những gia đình đông người, có nhu cầu tập luyện đa dạng.

Máy chạy bộ điện DV-1818AC

Máy chạy bộ điện DV-1818AC là phiên bản đơn năng của DV-1818, nghĩa là không được trang bị đầu rung và khung tập bụng. Tuy nhiên, DV-1818AC lại được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn hẳn. Motor AC-3HP có thể hoạt động bền bỉ nhiều giờ liền mà không sợ bị quá nóng hay chập cháy.

Các đặc điểm trên khiến cho máy chạy bộ điện DV-1818AC phù hợp với những cá nhân có nhu cầu tập luyện chuyên sâu về đi bộ - chạy bộ. Mẫu máy chạy này cũng được các chủ phòng gym qui mô nhỏ đặc biệt yêu thích vì phù hợp với nhu cầu của phòng tập, giá lại không quá cao (chỉ 21.170.000 VNĐ).

Ngoài ra mẫu máy chạy này sở hữu toàn bộ các thông số về khung sườn, vùng chạy, bảng điều khiển giống như DV-1818.
Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ điện tốt nhất cho gia đình bạn. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ điện, máy chạy bộ gia đình... Hãy liên hệ với Okasa để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage cao cấp nhật bản, máy tập phục hồi chức năng.