Máy chạy bộ điện được cả nhà yêu thích

Ngày đăng 12/07/2019 10:14

Môn thể thao chạy bộ hiện nay được nhiều người quan tâm và tham gia luyện tập. Ngoài lý do khá trực quan sinh động là các lợi ích mà môn thể thao chạy bộ đem lại cho sức khỏe, hay những lý do về sở thích, đam mê, lối sống năng động, thì thể thao chạy bộ được ưa chuộng còn bởi sự xuất hiện của máy chạy bộ, thiết bị thể thao hỗ trợ đắc lực cho người tập.
Đối với các gia đình hoặc cá nhân sở hữu máy chạy bộ, việc rèn luyện sức khỏe trở nên thuận tiện và đầy hứng thú.

Máy chạy bộ điện được cả nhà yêu thích

Việc sở hữu máy chạy bộ giúp người tập, và gia đình, chủ động được thời gian luyện tập, hạn chế các tác động của thời  tiết, môi trường hay các vấn đề về giao thông, xã hội phức tạp. Ngoài ra, với gia đình sở hữu máy chạy bộ, việc cùng nhau luyện tập thể thao sẽ đem lại sự gắn bó đồng thời cũng là nguồn động viên mạnh mẽ cho từng cá nhân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chạy bộ khác nhau, đáp ứng khá toàn diện các nhu cầu thể thao chạy bộ cho con người. Việc đầu tư mua sắm máy chạy bộ cũng không còn khó khăn vì thị trường rất sẵn, giá máy đa dạng cùng với các chủng loại vô cùng phong phú, hấp dẫn người mua.

Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy phù hợp cho cả gia đình, chúng ta cũng cần tham khảo nhiều thông tin liên quan.
Trước hết, hiện nay máy  chạy bộ được chia thành 2 loại cơ bản:

Máy chạy bộ cơ: Là máy chạy bộ không dùng điện, sự chuyển động của băng tải được vận hành bởi chính lực của chân người tập khi đạp vào băng tải. Dòng máy này ít tính năng hiện đại nhưng giúp người tập tiêu thụ lượng calo lớn  hơn so với máy điện trong cùng thời gian vận động. Dòng máy này phù hợp với cá nhân, thường là thanh niên hơn là dành cho một gia đình bởi hạn chế các tính năng, khó đáp ứng được nhu cầu hoặc khả năng  luyện tập của nhiều người.

Máy chạ bộ điện: là máy chạy bộ vận hành bởi động cơ điện. Với hệ thống được vận hành bằng điện, dòng máy này có khả năng tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại, hỗ trợ lực cho người tập nhiều hơn, thậm chí có nhiều bài tập chạy được lập trình sẵn, rất phù hợp cho một gia đình với nhiều nhu cầu, nhiều khả năng luyện tập của các đối tượng khác nhau. 

Mặc dù giá thành của máy điện cao hơn  nhiều so với máy cơ, nhưng bù lại, máy điện sẽ đem lại sự phục vụ đa dạng, đắc lực cho cả gia đình bạn. Một số loại máy chạy bộ còn được thiết kế dành cho 2 người tập cùng một lúc, hỗ trợ nhiều hơn cho gia đình. Như vậy, có thể nói sự đầu tư này rất thỏa đáng, thậm chí tiết kiệm.

Lưu ý thêm là các bạn hãy căn cứ vào số lượng người có thể  tham gia tập cùng với máy để cân nhắc đầu tư máy với các công suất khác nhau. Nếu gia đình nhỏ, 2-3 người, các bạn chỉ cần máy công suất 1.5-2.0Hp; trường hợp nhiều người hơn thì xem xét quan tâm tới cá máy có công suất lớn hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về máy chạy bộ điện được cả nhà yêu thích. Với một số thông tin cơ  bản như trên, hi vọng các bạn có thể chọn lựa cho bản thân và gia đình một chiếc máy chạy bộ dùng điện và đa năng, nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.


 

Sản phẩm khác : đai lưng tập thể hình, bán dụng cụ tập ngoài trời.