Lựa chọn máy chạy bộ giá rẻ dành cho gia đình

Ngày đăng 01/07/2019 11:18

Lựa chọn máy chạy bộ giá rẻ dành cho gia đình

may-chay-bo

Máy chạy bộ điện gia đình ngày nay đã trở thành một thiết bị thể dục quen thuộc trong nhiều gia đình để đáp ứng nhu cầu luyện tập thể chất hàng ngày của đông đảo mọi người. Máy chạy bộ không chỉ giúp bạn có một thân hình cân đối, khỏe mạnh mà còn giúp cải thiện hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, củng cố cơ xương khớp phòng tránh các bệnh lão hóa xương khớp khi về già. 

Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng hầu hết tất cả các máy chạy bộ ngày nay đều có một mức giá cao hơn so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Và có một đặc điểm ở người tiêu dùng Việt Nam đó chính là tham rẻ. Điều này dẫn đến rất nhiều hệ lụy có thể kể đến như chính sự dễ dãi này đã khiến cho những mặt hàng giá rẻ kém chất lượng có thể dễ dàng thâm nhập vào Việt Nam và được bày bán một cách công khai ở trên thị trường. 

Những sản phẩm thiết bị thể thao trong nhà kém chất lượng thường là hàng nhái các thương hiệu uy tín; không qua kiểm định về chất lượng sản phẩm khiến người tiêu dùng trở thành những người phải chịu thiệt thòi. 

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ giá rẻ phù hợp dành cho gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó.

1. Lựa chọn thiết kế

Trước tiên bạn cần xem xét kỹ không gian đặt máy mà bạn có. Bạn không nên mua những chiếc máy chạy bộ kích thước lớn trong khi diện tích căn nhà lại quá nhỏ. Vừa không có chỗ bố trí máy thích hợp mà còn tốn tiền của gây lãng phí. 
Khi lựa chọn vị trí đặt máy chạy bộ bạn nên lựa chọn những nơi có không gian thoáng mát nhưng không chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố ngoại cảnh như ánh nắng hay bị mưa hắt bởi nó có thể khiến chiếc máy chạy bộ của bạn xuống cấp một cách nhanh chóng. Vị trí đặt máy cần bằng phẳng, khô ráo, tránh ẩm thấp và côn trùng phá hoại để máy có tuổi thọ lâu hơn.

Máy chạy bộ giá rẻ thường có hệ khung sườn nhỏ, nhưng cũng không vì thế mà các bạn chọn mua các máy có khung sườn ẽo ợt, vùng chạy nhỏ, bàn và thảm chạy mỏng… Sẽ không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

may chay bo dai viet DV-556

2. Thông số kỹ thuật

Một chiếc máy chạy bộ gia đình có công suất vào khoảng từ 2HP đến 3HP. Nếu gia đình càng có nhiều người sử dụng thì máy càng cần có công suất lớn để đảm bảo tuổi thọ. Thông thường, một chiếc máy chạy bộ gia đình sẽ có vận tốc tối đa vào khoảng 15-16km/h.

Máy chạy bộ gia đình giá rẻ thường có motor 1.5 – 2.0 HP, các bạn nên chạy thử để kiểm tra xem motor có bị nóng quá, khi chạy máy có hiện tượng bị ì do không chịu được tải trọng của người tập hay không.

3. Chương trình luyện tập

máy chạy bộ điện đa năng Đại Việt DV-1355S

Một chiếc máy chạy bộ điện thông thường đã được cài đặt một số chức năng nhất định bao gồm cả những bài tập có sẵn cho phép người luyện tập có thể lựa chọn những bài tập ở trên này và tuân theo quy trình tập luyện của chúng. Nếu như chiếc máy chạy bộ có mức giá càng cao thì càng có nhiều chức năng và những bài tập cũng trở nên đa dạng hơn. 

Tuy nhiên điều đó sẽ là không cần thiết nếu như nhu cầu luyện tập của gia đình của bạn chỉ dừng ở mức tối thiểu. Điều bạn cần làm lúc này là xác định được nhu cầu luyện tập của gia đình ở mức cơ bản hay đa dạng để có thể lựa chọn được những chiếc máy chạy bộ sở hữu những chức năng mà bạn mong muốn nhưng không gây lãng phí. Ngược lại một chiếc máy chạy bộ giá rẻ nhưng không đáp ứng những chức năng tối thiểu bạn cần thì cũng không còn rẻ nữa.

Trên đây là một số chia sẻ về lựa chọn máy chạy bộ giá rẻ dành cho gia đình. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Lựa chọn máy chạy bộ, máy chạy bộ giá rẻ, máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ, máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : găng tay tập gym giá rẻ, dụng cụ thể thao ngoài trời.