Mua dụng cụ thể dục ngoài trời ở đâu?

Ngày đăng 01/08/2019 14:40

Mua dụng cụ thể dục ngoài trời ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn mua dụng cụ thể dục ngoài trời bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán dụng cụ thể dục nhưng lại có quá nhiều sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Làm thế nào để chọn mua dụng cụ ngoài trời?

 

Dụng cụ thể dục ngoài trời là những thiết bị được lắp đặt ngoài trời tại các nơi sinh hoạt công cộng như công viên, khu vực luyện tập thể dục thể thao, hay các khu vực chung cư, nơi tập thể dục thể thao của các khu vực dân cư….

 

Dụng cụ thể dục ngoài trời nhằm phục vụ cho những người dân quanh khu vực lắp đặt có thể thường xuyên luyện tập thể thao hàng ngày. Đây là những thiết bị hữu ích hỗ trợ các động tác tập luyện được chính xác, bài bản và tất nhiên là hiệu quả hơn rất nhiều lần so với việc chúng ta tập mà không có thiết bị.

 

Để chọn mua dụng cụ ngoài trời sao cho người dân có thể tập luyện được hiệu quả đồng thời có độ bền thời gian sử dụng lâu dài đặc biệt là an toàn với người sử dụng.

Để chọn mua dụng cụ ngoài trời đạt được những tiêu chuẩn nói trên các bạn nên chú ý những điều sau:

 

  • Chất liệu, thiết kế sản phẩm:

Với đặc thù các thiết bị ngoài trời đều được đặt tại vị trí ngoài trời và đặt tại các nơi công cộng chính vì thế không chỉ có yếu tố thời tiết, yếu tố ngoại cảnh cùng với yếu tố là nhiều người tập với nhiều cân nặng khác nhau tác động liên tục lên máy tập yêu cầu độ bền của sản phẩm cũng phải cao. Chính vì thế, chất liệu của sản phẩm thiết bị ngoài trời là một trong những yếu tố phải chú trọng hàng đầu.

 

Hiện nay, đối với các sản phẩm thiết bị thể dục ngoài trời cao cấp hầu hết đều được sử dụng chất liệu thép chịu lực, đây là chất liệu được đảm bảo độ bền và an toàn cho người tập chịu được lực rung lắc cao khi luyện tập. Bên cạnh đó sơn tĩnh điện bằng công nghệ mới cũng là phương pháp sơn được nhiều nhà sản xuất uy tín lựa chọn. Với phương pháp sơn này độ bền của lớp sơn sẽ giữ được lâu hơn.

 

Với thiết bị ngoài trời được sử dụng kết hợp cả 2 chất liệu trên có thể cho độ bền lên đến 10-15 năm.

 

Thiết kế sản phẩm: tùy theo sở thích hay cảnh trí của nơi đặt các thiết bị ngoài trời mà người mua sẽ chọn màu sắc của sản phẩm sao cho hài hòa và đẹp mắt. Mặt khác nói về thiết kế về tính năng tập luyện thì hầu hết các thiết bị đều được thiết kế tương tự nhau tuy nhiên cần chú ý đến những đặc điểm để đảm bảo tính an toàn cho người tập khi mua thiết bị ngoài trời.

 

  • Lựa chọn loại thiết bị ngoài trời

Thiết bị thể dục ngoài trời khá đa dạng, có những loại tập đơn, tập đôi hay kết hợp một tổ hợp tập luyện khác nhau chính vì thế chúng ta cần xác định được:

 

  • Số lượng người tập luyện tại khu vực trong một thời điểm có nhiều hay không?  Nếu số lượng người nhiều cùng lúc chúng ta nên mua những sản phẩm có thể tập luyện cùng lúc nhiều người để tránh trường hợp có những người phải chờ đợi lâu mà không có máy tập.
  • Xác định được những đối tượng chiếm số đông luyện tập để mua thiết bị thể dục ngoài trời sao cho phù hợp với mục đích luyện tập.

  • Chọn địa chỉ mua hàng tin cậy

Một địa chỉ mua thiết bị thể dục ngoài trời tin cậy cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Một địa chỉ mua hàng tin cậy là địa chỉ có thể giúp bạn tư vấn sản phẩm để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đồng thời chế độ hậu mãi cũng là một yếu tố quan trọng quyết định một địa chỉ mua hàng có tốt hay không.

 

Nếu các bạn đang phân vân không biết có nên mua thiết bị ngoài trời ở đâu bạn có thể tham khảo ngay một địa chỉ uy tín dưới đây:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384

 

ĐẠI VIỆT SPORT HỒ CHÍ MINH

Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh

02838.997.977 - 0386.724.343

 

ĐẠI VIỆT SPORT ĐÀ NẴNG

Số 39 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

0987.899.943 - 0868.717.797

 

ĐẠI VIỆT SPORT HẢI PHÒNG

Số 39 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

0868.71.7797 - 0987.899.943

 

ĐẠI VIỆT SPORT THANH HÓA

406 Lê Hoàn - Thành phố Thanh Hóa

0948.057.992 - 0237.868.2889

 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện đa năng, xe đạp tập thể dục đa năng giá rẻ.