Cách massage giúp tăng cường sinh lý

Ngày đăng 24/05/2019 10:06

Khoái cảm trong quan hệ ái ân là một nhu cầu đáng được coi trọng vì việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý chính là một phần đảm bảo cho chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc của con người. Để tăng cường sinh lý, nhiều người đã dựa vào dinh dưỡng, luyện tập và phục dụng các loại thuốc uống, thoa, tiêm, dán…

Cách massage giúp tăng cường sinh lý

man-duc-som

Một số phương pháp trên trên có thể trực tiếp tăng cường sinh lý, nhưng cũng có phương pháp tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung và thậm chí có thể là mầm mống cho những bệnh tật khác.
Một trong những phương pháp khá an toàn được quan tâm hiện nay chính là massage bấm huyệt. Phương pháp này đem lại sự thư giãn đồng thời cũng có thể giúp tang cường sức mạnh thể chất và khả năng cải thiện đời sống chăn gối tích cực.

Dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ một số phương pháp massage, bấm huyệt có tác dụng tăng cường sinh lý, đem lại hiệu quả tốt đối với cả những người lớn tuổi.

1, Xoa bóp các huyệt: mệnh môn, quan nguyên, khí hải, thận du, yêu nhãn.

man-duc-som

-Vị trí huyệt Mệnh môn: dưới gai sống thắt lưng L2 từ ngang xương sườn 12 dóng ra phía cột sống.

-Vị trí huyệt quan nguyên: dưới rốn 7cm.

-Vị trí huyệt khí hải: dưới rốn 3cm.

-Vị trí huyệt thận du: : dưới gai sống thắt lưng 2, đo ngang ra 3cm.

-Vị trí huyệt yêu nhãn: ngang với chỗ lõm ở đốt sống thắt lưng thứ tư. Huyệt Yêu Nhãn nằm ở dưới đốt sống thắt lưng 16 khoảng 5cm.

Công dụng chung khi xoa bóp những huyệt này là bồi bổ hỏa khí, cường dương, ích thận, cải thiện tốt hoạt động lưu thông máu và nuôi dưỡng tinh khi tốt. Những hiệu quả này tác dụng trực tiếp tới ham muốn chăn gối và đem lại khả năng hoạt động “chuyện ấy” mạnh mẽ cho nam giới.

ghế massage làm giảm căng thẳng

Cách thực hiện: Giữ cho thân người thả lỏng ở vị trí ngồi, sử dụng lòng bàn tay chà xát cho ấm nóng rồi xoa quanh huyệt vị xuôi ngược mỗi lần 50 vòng. Dùng mô mềm đầu ngón tay trỏ hoặc cái, bấm huyệt với lực vừa phải trong hạn chế chịu đựng của thể trạng. Đối với những huyệt sau lưng như yêu nhãn, thận du chúng ta có thể tự bấm huyệt bằng cách nắm bàn tay và sử dụng đầu khớp trên mu bàn tay để day ấn vừa phải.

2, Xoa bóp Đùi và cơ đáy chậu:

- Công dụng: Cải thiện lưu thông máu, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cơ hông, cơ đáy chậu, từ đó trực tiếp hỗ trợ hoạt động sinh hoạt tình dục mạnh mẽ hơn.

- Cách thực hiện: Dùng lòng bàn tay đã chà xát cho ấm để xoa mạnh phần đùi trong và cơ đáy chậu theo hướng từ trên xuống dưới.

3, Xoa bóp bụng dưới và vùng xương mu:

- Công dụng: Cải thiện lưu thông máu, cải thiện chức năng các bó cơ khu vực xung quanh, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và hỗ trợ hoạt động tình dục mạnh mẽ.

- Cách thực hiện: Chà xát lòng bàn tay cho nóng lên rồi xoa bóp bụng dưới và xương mu theo hình tròn.

4, Massage bộ phận sinh dục:

ghế massage giúp tăng cường hệ miễn dịch

- Công dụng: Tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ khả năng cương cứng của dương vật.

- Cách thực hiện: Sử dụng lòng bàn tay massage nhẹ nhàng “cậu bé”, các đầu ngón tay vê nắn nhẹ nhàng tinh hoàn trong 2-3 phút. 

Trên đây là một số chia sẻ về Cách massage giúp tăng cường sinh lý. Việc thực hiện đều đặn các phương pháp massage bấm huyệt trên đây có hiệu quả giúp nam giới tăng cường sinh lý cho nam giới khá hiệu quả. 
Bên cạnh đó, để đảm bảo hơn, các bạn nên có một lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng khoa học và đầy đủ, như vậy sức khỏe mới dẻo dai. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Phương pháp massage, massage tăng cường sin lý, ghế massage... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Phương pháp massage, massage tăng cường sinh lý, ghế massage... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện đa năng tại nhà, dụng cụ thể dục công viên.