Home » Thể thao » UFC: Hạ gục “huyền thoại” chỉ sau 44 giây

UFC: Hạ gục “huyền thoại” chỉ sau 44 giây

Võ sỹ Anthony Johnson (30 tuổi), người hiện đang xếp hạng thứ 5 thế giới trên BXH của UFC (Ultimate Fight Championship – giải đấu võ tự do lớn nhất thế giới hiện nay) vừa có trận đấu cực kì thành công dù đối thủ của anh là võ sỹ kì cựu Antonio Rogerio Nogueira (38 tuổi và có thành tích ấn tượng trước đó là 21 thắng, 5 thua).

Trước khi tham dự sàn UFC, Nogueira (người Brazil) là một võ sỹ quyền anh khá nổi tiếng khi giành HCV hạng siêu nặng tại giải vô địch Nam Mỹ diễn ra vào năm 2006 tại Buenos Aires.

Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, Anthony Johnson đã tấn công như vũ bão khiến cho Antonio Rogerio Nogueira chỉ còn biết chống đỡ nhưng cũng không thể ngăn cản được những cú đấm chính xác vào mặt. Kết quả, chỉ sau đúng 44 giây của hiệp 1, Antonio Rogerio Nogueira đã đổ gục xuống sân và trọng tài công nhận chiến thắng knock-out của Anthony Johnson.

Anthony Johnson (phải) đã khiến Antonio Rogerio Nogueira tối tăm mặt mũi với những cú đấm chính xác

Được biết, đây đã là chiến thắng thứ 18 trong sự nghiệp của Anthony Johnson, trong đó có 12 trận thắng bằng knock-out (4 trận thua). Đặc biệt, Anthony Johnson đã lập kỉ lục có tới 4 chiến thắng siêu tốc với thời gian dưới 1 phút. Còn với Antonio Rogerio Nogueira, đây mới là lần thứ 2 trong sự nghiệp võ sỹ người Brazil bị hạ knock-out, lần gần nhất là vào năm 2007 bởi Sokoudjou.

Video Anthony Johnson hạ knock-out Antonio Rogerio Nogueira chỉ sau 44 giây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*